บทความน่ารู้
4 Results

เพิ่ม"บุก" = ลดอ้วน

เพิ่ม"บุก" = ลดอ้วน

บทความน่ารู้

“บุก” ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบหลักในหลายเมนูอาหาร นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
2017-07-29 15:30:17
"มิกุ" มีสารกันบูดมั้ย??

"มิกุ" มีสารกันบูดมั้ย??

บทความน่ารู้

เราเลือกซื้ออาหารกระป๋องเพราะต้องการความสะดวกและเก็บไว้ได้นาน ความกังวลในเรื่องสารกันบูดและสารปนเปื้อนจึงมักจะมาเป็นของคู่กัน
2017-07-24 16:34:08
"บุก" ช่วยลดน้ำหนัก

"บุก" ช่วยลดน้ำหนัก

บทความน่ารู้

คนส่วนใหญ่นิยมรับประทานส่วนหัวของบุก เนื่องจากมีสารสำคัญตัวหนึ่งที่เรียกว่า "กลูโคแมนแนน"
2016-10-10 16:58:23

ใช้บุกผัดอาหารจานโปรดได้สารพัด

ใช้บุกผัดอาหารจานโปรดได้สารพัด

บทความน่ารู้

กว่าพันปีแล้วที่บุกเป็นวัตถุดิบที่ผู้คนหลายเชื้อชาติโดยเฉพาะ ชาวจีน ญี่ปุ่น เกาหลี นิยมใช้ปรุงอาหารร่วมกับผักต่างๆ หรือเนื้อสัตว์ เขาจะใช้บุกมาผัด ต้มหรือปิ้งย่างก็ได้ คนไทยหลายพื้นที่รู้จักกินใบบุก ก้านบุกมานาน ใช้เป็นผักจิ้มน้ำพริก ทำแกงส้ม เป็นต้น แต่การใช้บุกแปรรูปมาปรุงอาหารจะเพิ่มขึ้น เมื่อกระแสของคนต้องการควบคุมน้ำหนักมาแรง บุกจะได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างแน่นอน
2016-10-10 10:32:23

ติดต่อเรา

  • ที่อยู่บริษัท: สำนักงานใหญ่ 388/17-18 หมู่บ้าน บิซ แกลเลอเรีย ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
  • อีเมล์: info@mokifood.com
  • เว็บไซต์: http://www.mokifood.com
  • เบอร์โทร: (+66) 2 946 0292-5 ต่อ 13 ฝ่ายขาย
  • เบอร์ Fax: (+66) 2 946 0296