โจ๊กธัญพืชพร้อมทาน มิกุ

โจ๊กธัญพืชพร้อมทาน มิกุ

ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพที่อยากกินอาหารที่มีประโยชน์ มีกากใยธรรมชาติสูง และนิยมกินอาหารหวานน้อย เป็นอาหารที่สะดวกพกพาไปได้ทุกที่ มิกุ โจ๊กธัญพืชเพิ่งแนะนำในตลาดเมืองไทยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้รับการตอบรับจากคนรักสุขภาพอย่างอบอุ่น

บุกขาว ตราโมคิ

บุกขาว ตราโมคิ

บุกคือส่วนที่เป็นหัวของต้นบุก คล้ายหัวเผือก เรานำแป้งบุกมาแปรรูป ได้บุกแผ่น บุกเส้น บุกผ้าขี้ริ้ว ฯลฯ ใช้ปรุงอาหารในเมนูต่าง ๆ ได้สารพัด มีไฟเบอร์สูงมาก ช่วยแก้ปัญหาให้คนที่อยากลดคอเลสเตอรอล เราเริ่มผลิตในเมืองไทยมาตั้งแต่ปี 2548 แนวคิดที่อยากให้คนไทยกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ลดการพึ่งพายาจากคุณหมอ

คิวเต้าหู้ ตราโมคิ

คิวเต้าหู้ ตราโมคิ

เต้าหู้ โมคิ แบบใหม่ ทำจากผงถั่วเหลืองผสมบุก ให้โปรตีนสูงกว่า เก็บได้นานหลายเดือนในตู้เย็น ย่อยง่ายกว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์ เราเริ่มผลิตเมื่อปี 2556 วางจำหน่ายในร้านโมเดิร์นเทรดหลายแห่ง

ผงบุก เซ็นไถ่

ผงบุก เซ็นไถ่

ผงบุกเป็นเส้นใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น เนื่องจากบุกจะพองตัวในกระเพาะได้เป็นเวลานานเพราะเป็นไฟเบอร์ ทำให้สมองไม่ส่งสัญญาณว่าหิวแล้ว ทำให้เรารู้สึกอิ่มนานเลยไม่ค่อยรู้สึกหิว

ข้อมูลและรายการสินค้า

ข้อมูลและรายการสินค้า

We love healthy eating. You are what you eat! If you want better health, eating our natural and healthy foods is your best choice. We use all natural grains. No flavorings, no artificial coloring, no preservatives used.